Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Tin tức sự kiện

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển,...UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.
Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết...Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh
HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI... HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ...Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano
kết quả học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...kết quả học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
Trường Tiểu Học Minh Châu, Huyện Triệu Sơn Tặng quà cho học...Trường Tiểu Học Minh Châu, Huyện Triệu Sơn Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
kết quả kỳ họp bất thường HĐND xã Minh châu " khoá XVII"kết quả kỳ họp bất thường HĐND xã Minh châu " khoá XVII"
Kết quả hoạt động của Công An xã Minh Châu, Triệu Sơn Năm...Kết quả hoạt động của Công An xã Minh Châu, Triệu Sơn Năm 2018.