Kết quả hoạt động của Công An xã Minh Châu, Triệu Sơn Năm 2018.

Ngày 03/01/2019 09:14:48

Công An xã Minh Châu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

6b9c22e7c432276c7e23.jpg
Thực hiện kế hoạch của lãnh đạo Công An Huyện Triệu Sơn, Nghị Quyết của Đảng uỷ xã Minh Châu về tăng cường công tác trấn áp tội phạm, ngăn ngừa đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông. Năm 2018 Công An xã Minh Châu đã tham mưu cho cấp uỷ Đảng, Chính Quyền xây dựng kế hoạch Phương án cụ thể, phối hợp chặt chẽ với các ngành đoàn thể quần chúng, nhà trường tạo thành sức mạnh tổng hợp trong phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ Quốc, đấu tranh trấn áp tội phạm, tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật, phát huy quyền làm chủ của nhân dân tham gia tố giác tội phạm, phòng chống tai tệ nạn xã hội, phối hợp cùng với các thôn tăng cường công tác tuần tra, kịp thời bắt và xử lý các đối tượng trộm cắp vặt, cư trú bất hợp pháp. Thường xuyên tổ chức tuần tra canh giác vào ban đêm, giữ vững sự ổn định về Chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo, làm tốt công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân ổn thoả, hợp tình, hợp lý. Trong năm 2018 công an xã Minh Châu đã phối hợp với công an Huyện Triệu Sơn xử lý 10 vụ, chuyển huyện 06 vụ, hành chính 01 vụ.
Với tình hình diễn biến phức tạp như hiện nay trên phạm vi cả Nước, nhiệm vụ trong năm 2019 của công an xã Minh Châu là hết sức nặng nề vì vậy công an xã tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ để phòng chống, đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội, xây dựng các phương án, kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, ổn định về chính trị đảm bảo các điều kiện tốt nhất trong phong trào xây dựng Nông Thôn Mới. Với những kết quả đạt được công an xã Minh Châu ba năm liên tục được huyện khen đơn vị trong sạch vững mạnh.
b551d97b20aec3f09abf.jpg

Ngọc Toàn CCVH xã Minh Châu

Kết quả hoạt động của Công An xã Minh Châu, Triệu Sơn Năm 2018.

Đăng lúc: 03/01/2019 09:14:48 (GMT+7)

Công An xã Minh Châu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

6b9c22e7c432276c7e23.jpg
b551d97b20aec3f09abf.jpg