HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc 3 tháng trước · 51 lượt xem

kết quả hội nghị Đảng bộ xã Minh Châu triển khai, học tập nghị quyết.

Đảng bộ xã Minh Châu, Huyện Triệu Sơn Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 37- NQ/TW, ngày 24/12/2018 của Bộ chính trị Về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã và các chỉ thị, nghị quyết BCH Đảng bộ tỉnh, BTV Tỉnh ủy Thanh Hóa

Đăng lúc 6 tháng trước · 128 lượt xem

Lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 xã Minh Châu, huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá.

Thực hiện Quyết định 772/QĐ - TTg ngày 26/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Đăng lúc 6 tháng trước · 133 lượt xem

Toạ đàm, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Chiều ngày 18/2/2019 UBND xã Minh Châu tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2019.

Đăng lúc 7 tháng trước · 166 lượt xem

Trường Tiểu Học Minh Châu, Huyện Triệu Sơn Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Nhân dịp tết đến, xuân về các Thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Minh Châu tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó xuân Kỷ Hợi 2019.

Đăng lúc 8 tháng trước · 199 lượt xem

kết quả kỳ họp bất thường HĐND xã Minh châu " khoá XVII"

Kỳ họp Bất thường HĐND xã Minh Châu khoá XVII bầu bổ sung chức danh Chủ Tịch HĐND xã, Nhiệm kỳ: 2016- 2021.

Đăng lúc 8 tháng trước · 193 lượt xem

Triển khai học tập nghị quyết ban chấp hành trung ương tám "Khoá XII" của Đảng

Kết quả hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ tám BCH TW Đảng " Khoá XII " của Đảng bộ xã Minh Châu - Huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 8 tháng trước · 167 lượt xem

Bài tuyên truyền: đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyen đán 2019

Bài tuyên truyền : Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019

Đăng lúc 8 tháng trước · 1298 lượt xem

Đảng bộ xã Minh Châu 65 năm xây dựng và trưởng thành.

Sáng ngày 16/01/2019 tại hội trường UBND xã Minh Châu đã diễn ra hội thảo xây dựng lịch sử Đảng Bộ 65 năm xây dựng và trưởng thành.

Đăng lúc 9 tháng trước · 158 lượt xem

công an xã Minh Châu triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau tết Kỷ Hợi năm 2019.

Thực hiện kế hoạch số: 305/KH - CAH ngày 23/11/2018 của công an huyện Triệu Sơn, nghị quyết của Ban chấp hành Đảng uỷ Minh Châu về việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống mua bán, sản xuất, vận chuyển, tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ, pháo nổ trong dịp tết cổ truyền của dân tộc năm 2019 trên địa bàn xã Minh Châu.

Đăng lúc 9 tháng trước · 127 lượt xem