UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 26 ngày trước · 19 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 1 tháng trước · 32 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 4 tháng trước · 72 lượt xem

thông báo về kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND xã Minh Châu Khóa XVII, Nhiệm kỳ 2016 - 2021

kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND xã Minh Châu Khóa XVII, Nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đăng lúc 1 năm trước · 170 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 316 lượt xem